Sarri đòi phải có pho mát được sản xuất ở Naples, cafe thì phải uống thương hiệu Caffe Kimbo đặc trưng của người Ý, thịt bò ra lò từ lâu đài Chianina, vùng Tuscany, rượu vang Mentelle.
Thậm chí đến cả thuốc lá Sarri cũng đòi hút loại Merit của Italia. Dĩ nhiên, sống lâu dài thế này không ổn. Sarri giao nhiệm vụ cho trợ lý Gianfranco Zola phải tìm cho ông một nhà hàng Italia xịn ở London. Nhà hàng phải hội đủ yêu cầu: nguyên liệu nhập khẩu Italia và đầu bếp người Italia thì Sarri mới chịu.
Cùng là pho mát ăn kèm với bánh mỳ - một món ăn phổ biến khắp thế giới – mà hương vị ở London khác hoàn toàn với pho mát ông ăn tại Naples. Sarri tự nhận mình là một người cầu kỳ, kỹ tính về mặt ăn uống nên trong vài ngày đầu đã cẩn thận mang theo pho mát Caserta được sản xuất chính hiệu Naples trong thời gian đi du lịch.
Vị HLV người Italia này không phải là người đầu tiên chê bai thức ăn ở London. Trước đây, cả Andrey Arshavin và Andriy Shevchenko cũng từng trải qua giai đoạn stress vì không nuốt nổi thức ăn ở thành phố sương mù.
Nghĩ rằng chỉ cần mất tầm 1 tuần là quen với thức ăn ở Anh, Sarri nào có ngờ chuyện “cơm ăn 3 bữa” lại khó đến vậy. Cực chẳng đã, vị HLV kỹ tính này đành phải yêu cầu phải ship cho ông một lượng đồ ăn thức uống khổng lồ từ Italia sang Anh để túc tắc ăn uống qua ngày. Đã mất công ship thì ship toàn bộ luôn.
Blogger Comment